Văn phòng làm việc “nhà người ta” khiến ai cũng phải ghen tị

Mới đây, nhà thiết kế Kelly Robinson đã hoàn thiện thiết kế văn phòng làm việc cho JOANY – công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe tại California (Mỹ). Những người sáng lập của JOANY mong muốn có được một không gian làm việc thoải mái như ở nhà, thể hiện được sự tràn đầy năng lượng cũng như nét đặc trưng của công ty. Và Kelly đã không làm họ thất vọng.

2 9fb1
Ngay ở tiền sảnh là hình ảnh đầy ấn tượng về nữ anh hùng Gian-đa (Jeanne d’Arc), biểu tượng của công ty được thể hiện dưới dạng tranh tường nghệ thuật.
3 f1bb
Ý tưởng về phòng tiếp khách có dạng hình cầu ngập tràn cây xanh của Christine Carrillo, đồng sáng lập JOANY đã được hiện thực hóa.
4 d210
Băng ghế kèm nệm êm được tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người ngồi.
5 e0b9
Ngoài ra, trong văn phòng của JOANY còn có phòng họp nhỏ phục vụ cho nhu cầu làm việc nhóm hay những cuộc họp đột xuất. Ngay cạnh đó là bức tường cây xanh thẳng đứng, tạo cảm giác mát mẻ cho văn phòng.
6 8e35
Trên bức tường trắng ở khu vực làm việc là bức bích họa sống động của họa sĩ Jose Carrillo. Kelly đã chọn nội thất văn phòng của Mash Studios bởi JOANY là một công ty đang trên đà phát triển nên cần các trạm làm việc có thiết kế linh hoạt.
7 947b
Những người sáng lập của JOANY cũng mong muốn văn phòng của mình có khu vực yên tĩnh cho nhân viên gọi điện thoại hoặc dành cho những ai muốn có khoảng thời gian riêng tư, không muốn bị người khác làm phiền. Căn phòng này vừa đóng vai trò là thư viện, vừa là phòng thiền, được trang bị những chiếc ghế Hush của nhà sản xuất Freyja Sewell.
10 9bf8
Chiếc ghế ngủ có thiết kế rất đặc biệt, nó có thể biến thành một chiếc lều cá nhân khi nâng khung lên hoặc tạo thành ghế bành tiện nghi khi gấp mép xuống.
8 7882
Tại phòng họp lớn có rất nhiều ghế dự bị được đặt ở cạnh cửa sổ nhằm đáp ứng sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng nhân viên của JOANY.
9 2a2c
Những phòng họp nhỏ hơn được thiết kế theo phong cách tươi vui, trẻ trung với những màu sắc bắt mắt như hồng, vàng, xanh…

Theo Contemporist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *