Uống nước – phương pháp giảm cân đơn giản

Nên đi bơi hoặc tập erobic ở dưới nước sẽ giúp bạn giảm cân, thậm chí nước có thể đốt cháy đến 11% lượng calo mỗi phút. 

nuoc Uống nước   phương pháp giảm cân đơn giản

-Bạn nên hiểu rằng, uống nước vào làm nhanh đầy dạ dày nhưng trong nước không có lượng calo nào cả. Nên nước là đồ uống giảm cân rất hiệu quả. Uống nhiều nước bạn sẽ ăn ít hơn. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, lượng nước tiêu thụ tăng làm tăng khả năng tiêu hao calo.

-Nên uống nhiều nước đừng ăn. Nên hiểu rằng, một số người bị khát thường muốn ăn hơn là uống. Nếu bạn không uống đủ lượng nước trong cả ngày, lượng tiêu hao calo sẽ bị giảm đi.

-Nên uống nước trước khi ăn. Nếu bạn muốn giảm cân nên uống hai cuốc nước trước bữa ăn. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu uống nước trước khi ăn sẽ làm tiêu hao 75% lượng calo của bữa ăn.

– Nên đi bơi hoặc tập erobic ở dưới nước sẽ giúp bạn giảm cân, thậm chí nước có thể đốt cháy đến 11% lượng calo mỗi phút. Cố gắng không nên uống nước lạnh vì nó kích thích bạn thèm ăn hơn.

Những công dụng khác của nước

Giảm căng thẳng: Khoảng 70% cơ thể của bạn là nước. Nếu bị mất nước, cơ thể và tâm trí của bạn sẽ rơi vào khủng hoảng. Khi bạn thấy khát, hydropenia bên trong cơ thể đã ở mức khá nghiêm trọng. Để hạn chế sự căng thẳng khi mất nước, bạn nên để một cốc nước hoặc một chai nước thể thao trên bàn làm việc và uống thường xuyên từng ngụm nhỏ.

Loại bỏ độc tố: Nước giúp loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể, đặc biệt là các độc tố từ đường tiêu hóa. Hệ thống thận của chúng ta là cơ quan duy nhất lọc nước và nó hoàn toàn phụ thuộc vào nước để hoạt động. Khi bạn uống đủ nước, các độc tố còn được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua việc tiết mồ hôi.

Làm đẹp da: Khi bị mất nước, làn da của bạn sẽ lộ rõ những nếp nhăn. Nếu được cung cấp đủ nước, mạch máu không bị nổi rõ khiến da bạn trông tự nhiên, khỏe mạnh hơn. Uống nước nhiều, làn da của bạn trông sáng và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Nước là loại kem làm đẹp tự nhiên hiệu quả. Nước có tác dụng chữa các vết chàm, da khô và các nốt đỏ trên da, dưỡng ẩm cho da…

Nước còn có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cải thiện lưu thông lưu lượng máu, giúp làn da của bạn mịn màng hơn, đẹp hơn và có tác dụng giữ ẩm cho da.

Theo VnMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *