Thịt nướng tiêu cay nồng hấp dẫn

Thịt nướng tiêu giữ nguyên vị ngọt của thịt, pha thêm chút cay hăng của tiêu đen ăn vào mùa lạnh rất hợp lý.

thanlonnuongtieumemthomchongaydaunam 4f6c8 Thịt nướng tiêu cay nồng hấp dẫn

– 250 g thịt thăn lợn
– Một chút muối; 2,5 g đường; 5 g tiêu đen
– 15 ml dầu thực vật
– Rau trang trí, tương ớt

Thịt lợn rửa sạch, pha thành các lát thịt lớn, dùng chày hoặc cán dao dằn mỏng.

Đặt thịt vào tô trộn, ướp cùng muối, tiêu đen, dầu ăn trong ít nhất 1 giờ. Đặt thịt vào lò nướng.

Nướng thịt trong lò ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút, bạn chú ý canh chừng để lật đều cả 2 mặt thịt. Bày thịt ra đĩa.

Phục vụ kèm mì xào và tương ớt, trang trí thêm rau xanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *