Thịt gà xốt xá xíu đưa cơm

Thịt gà mùa nóng ăn không ngấy, vị xá xíu lại giòn giòn thơm thơm rất đưa cơm nữa.

Nguyên liệu:

– Gà lọc xương thái miếng vuông

– Xốt xá xíu pha sẵn hiệu LKK (Lee Kum Kee)

– Tương ớt, hạt tiêu.

ga xa xiu 1 Thịt gà xốt xá xíu đưa cơm

Cách làm:

Gà sau khi lọc xương thì ướp với xốt xá xíu, tương ớt, thêm chút hạt tiêu.

Để khoảng 30 phút cho ngấm.

Dàn đều gà ra đĩa rồi nướng gà 2 mặt chín vàng.

Món gà xá xíu có vị ngòn ngọt đặc trưng.

Chúc các bạn ngon miệng.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *