Phong cách độc đáo trong ngôi nhà xây trên garage

Ngôi nhà xây trên garage khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp độc đáo ở cả không gian bên trong lẫn bên ngoài.

kien truc 1 0f0d
Ngôi nhà nổi bật với lớp xi măng màu trắng xám và được bảo vệ khỏi nắng gió nhờ những cánh cửa chớp bằng ván gỗ ép hàng hải.
kien truc 2 bf68
Tầng 1 của ngôi nhà xây trên garage ấn tượng với hàng hiên rộng rãi, thoáng đãng và là nơi bố trí khu sinh hoạt dành riêng cho con cái.
kien truc 3 9af4
Phòng ăn trong ngôi nhà được ưu tiên diện tích rộng với chiếc đèn chùm ‘Oracle’ của nhà thiết kế Christopher Boots làm điểm nhấn.
kien truc 4 3302
Chiếc lò sưởi Roscharch Blotch độc đáo ở giữa khu vực sinh hoạt chung còn có tác dụng tạo sự kết nối giữa các không gian phòng ăn, phòng xem TV và khu vực nấu nướng trong nhà.
kien truc 5 daff
Bộ tủ bếp màu xanh nhạt kết hợp bàn bếp bằng đá và đảo bếp độc đáo, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn bếp.
kien truc 6 7559
Phòng khách được bố trí trên sân thượng với hệ cửa chớp, cho phép mọi người tha hồ ngắm cảnh phía dưới mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Những thanh rầm đan vào nhau ở trần phòng khách, tạo nên vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật cho không gian nơi đây.
kien truc 7 5390
Đây là một trong 2 phòng tắm của ngôi nhà, nó được thiết kế chủ yếu bởi 2 gam màu đen – trắng. Một phần tường của nhà tắm được che bởi chiếc gương lớn, giúp ánh sáng từ cửa sổ được phản chiếu vào bên trong.
kien truc 8 3182
Phòng tắm còn lại ấn tượng với bức tường được ốp những viên gạch màu xanh lá cây và những chiếc gương dài.

Theo giadinhmoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *