Nhà trên cây tuyệt đẹp khiến ai cũng choáng ngợp

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp được rất nhiều người lựa chọn làm nơi ngủ nghỉ khi đi du lịch bởi những trải nghiệm thú vị mà chúng mang lại. Dưới đây là 10 ngôi nhà trên cây luôn trong tình trạng “cháy phòng” dù có mức giá cao chót vót.

nha tren cay 1 07b7
Ngôi nhà có tên Carolina Jewel house Tree ở Weaverville, North Carolina tọa lạc trên những ngọn đồi của Thung lũng Reems Creek. Ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp này có đầy đủ tiện nghi cần thiết để phục vụ tối đa 4 khách. Chi phí cho mỗi đêm ở đây là 576 USD.
nha tren cay 2 0bd6
Dù được xây dựng trên cây nhưng ngôi nhà vẫn khá rộng rãi với diện tích 60m2, gồm phòng ngủ chính, 2 phòng tắm và 1 căn bếp nhỏ.
nha tren cay 3 5874
Ngôi nhà trên núi Chalet Luxuxy nằm tại Whitefish, Montana luôn sẵn sàng chờ đợi các du khách đến dừng chân trong kỳ nghỉ trượt tuyết. Chi phí mỗi đêm tại căn nhà này là 820 USD.
nha tren cay 4 3a95
Ngôi nhà gỗ trên cây nằm trên sườn núi của Khu Trược tuyết núi Whitefish. Ngôi nhà này có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm sang trọng, đủ không gian cho 6 người cùng nghỉ ngơi, sinh hoạt.
nha tren cay 5 4fdf
Nhà gỗ Montana Treehouse nằm tại Columbia Falls, Montana. Ngôi nhà 2 tầng được xây dựng xung quanh những thân cây thông lớn, có lối vào ấn tượng là cầu thang xoắn ốc tinh xảo.
nha tren cay 6 33aa
Ngôi nhà có sức chứa 6 người, với 1 phòng ngủ và 1 sofa cỡ lớn đặt ở phòng khách.
nha tren cay 7 8aba
Tòa biệt thự trên cây nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng Branson Cedars có diện tích rộng trên 100m2. Đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những người muốn tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên hoang sơ ngay tại cửa sổ phòng ngủ.
nha tren cay 8 724d
Căn nhà có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm với sức chứa lên tới 8 người.
nha tren cay 9 4730
Nhà trên cây Hawaii Volcano có diện tích khoảng 70m2, chi phí cho mỗi đêm ở đây là 294 USD.
nha tren cay 10 b621
Ngôi nhà có sức chứa tới 5 người, phòng ngủ tuyệt đẹp với chiếc giường hoàn hảo. Ở đây còn có một cửa sổ trần để ngắm trăng sao.
nha tren cay 11 91f7
Ngôi nhà nằm tại Puntarenas, Costa Rica do kiến trúc sư người Costa Rica Benjamin Garcia Saxe thiết kế với 3 khoang, 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Bên ngoài còn có hồ bơi riêng.
nha tren cay 12 21de
Du khách có thể vừa nằm thư giãn tại phòng khách của căn nhà, vừa ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của khu rừng bên ngoài.
nha tren cay 13 6060
Nhà trên cây Château de Soleil rộng tới 380m2 và có sức chứa 16 người. Khu nhà này có rất nhiều tiện nghi sang trọng, gồm cả phòng trò chơi và bồn tắm nước nóng.
nha tren cay 14 04f8
Căn nhà có lối vào tuyệt đẹp và có 2 phòng ngủ riêng.
nha tren cay 15 750e
Ngôi nhà Hummingbird Hideaway nằm tại Monteagle, Tennessee là cách hoàn hảo để mang thiên nhiên vào tận giường ngủ của du khách.
nha tren cay 16 5ee5
Nhờ giường ngủ cỡ Queen và ghế sofa đa năng mà ngôi nhà này có sức chứa tới 4 người.
nha tren cay 17 921c
Nhà trên cây Birdsnest nằm giữa rừng cây dương, có tầm nhìn hướng ra dòng suối tạo cảm giác yên bình.
nha tren cay 18 e94f
Ngôi nhà có ban công rộng rãi để du khách có thể nhâm nhi cà phê và ngắm cảnh.
nha tren cay 19 412f
Biệt thự trên cây nằm tại Asheville, North Carolina với chi phí mỗi đêm là 575 USD. Trên tầng 2 của ngôi nhà này có cửa sổ với tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi non xung quanh.
nha tren cay 20 ac5c
Biệt thự có 6 phòng ngủ với sức chứa 10 người. 

Theo Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *