Sự kì diệu của Nano lượng tử

Một chấm lượng tử (cũng được gọi là “các nguyên tử nhân tạo”) là một tinh thể bán dẫn có kích thước nhỏ đến mức các điện tử trong tinh thể bán dẫn đó bị hạn chế chuyển động trong ba chiều. Hạt Nano có kích thước nhỏ hơn một phần mười nghìn đường kính của một sợi tóc của con người – các chấm lượng tử đóng vai trò quan trọng đảm bảo đột phá khoa học trong chẩn đoán học và dược lý học.

Nano lượng tử - “cuộc cách mạng” cho sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày - Ảnh 1.

Ý tưởng cơ bản về công nghệ Nano được đưa ra bởi nhà vật lý học người Mỹ Richard Feynman vào những năm 1959, ông cho rằng khoa học đã đi vào chiều sâu của cấu trúc vật chất đến từng phân tử, nguyên tử và vào sâu hơn nữa. Nhưng ở thời điểm này, công nghệ nano cũng đang chỉ dừng lại ở mức hoài nghi về bản chất và những ứng dụng của nó trong khoa học kĩ thuật. Cho đến năm 1974, thuật ngữ “công nghệ Nano” mới bắt đầu được sử dụng do nhà nghiên cứu Nario Taniguchi của trường đại học Tokyo sử dụng để đề cập khả năng chế tạo cấu trúc vi hình của mạch điện tử.

Ứng dụng y học được trường Đại học trên thới giới nghiên cứu

Trong sinh học và y học, các chấm lượng tử bắt đầu được sử dụng chỉ sau khi người ta tìm được phương pháp làm cho các chấm lượng tử được hòa tan trong nước và chất lỏng sinh học cũng như kiểm soát kích thước của chúng tức là đặt các tính chất vật lý ngay cả trong quá trình thành lập.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HẠT NHÂN QUỐC GIA MIFI – ngôi trường danh tiếng của Nga sử dụng các chấm lượng tử keo – tinh thể Nano, thu được bằng cách sự tổng hợp hóa học nhiệt độ cao. Các hạt Nano có kích thước rất nhỏ, tương tự với kích thước của các phân tử sinh học

Các hạt Nano có thể trở thành trung tâm tạo protein dạng sợi (sợi nhỏ) và dạng xoắn cuộn, giống như các mảng xuất hiện trong bệnh Alzheimer mà có thể phong tỏa sự truyền xung động thần kinh. Do đó, kích thước phải được giữ trong khuôn khổ quy định (2,5 – 5 nano mét), để các tinh thể được ra khỏi cơ thể với xác suất gần 100%.

Nano lượng tử – “Cứu cánh” của các bệnh nhân dạ dày

Trong bối cảnh các bệnh lý viêm loét dạ dày và tá tràng ngày càng tăng cao, Nano lượng tử là một trong những giải pháp được rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh. Nhờ vào khả năng kháng viêm hiệu quả, các phân tử Nano lượng tử sau khi vào tới dạ dày sẽ giúp ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP (nguyên nhân của 80% các trường hợp bị viêm loét dạ dày).

Không những vậy, Nano lượng tử còn thúc đẩy tăng tiết lớp dịch nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày đồng thời làm lành các vết loét và cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả. Đặc biệt, điều chế dạng sủi thả vào nước thì sẽ hòa tan, uống hấp thu tốt hơn, khuếch tán vào ổ viêm loét tốt nhất. Giúp sản phẩm có thể được hấp thu trên toàn bộ đường tiêu hóa và công nghệ cao giúp loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe (tinh dầu, nhựa, chì…) vốn có trong củ nghệ.

Nano lượng tử - “cuộc cách mạng” cho sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày - Ảnh 2.

Tuy vậy, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các loại Nano lượng tử mà nguồn gốc và hiệu quả không rõ ràng. Việc lựa chọn được một loại Nano lượng tử tốt là không hề đơn giản.

Cho đến gần đây, TPBVSK YAKUMI hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại nên kích thước hạt Nano NDN rất nhỏ và ổn định: 36 ± 5 nm. Đây là hạt Nano có kích thước nhỏ nhất thị trường nên rất dễ tan, dễ qua màng sinh học và xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm, tạo ra sinh khả dụng cao và hiệu quả điều trị nhanh, mạnh. Thành phần sản phẩm được chọn lọc đầu vào khắt khe để đảm bảo dược tính đến người sử dụng.

Nano lượng tử - “cuộc cách mạng” cho sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày - Ảnh 3.

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện như: Đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản.

Cách dùng: Ngày uống 3 viên, chia 3 lần, uống trước khi ăn 30’

Tham Khảo Thêm:

https://www.namhocangiang.com/blog/tieu-ra-mau-dau-that-lung-la-dau-hieu-cua-benh-gi

https://www.namhocangiang.com/blog/cac-nguyen-nhan-gay-viem-duong-tiet-nieu-dau-hieu-nhan-biet-benh

https://www.namhocangiang.com/blog/nuoc-tieu-binh-thuong-co-mau-gi-khi-nao-can-di-kham

PV

LEAVE A REPLY