Hướng đặt bàn học tuổi Đinh Hợi 2007 giúp bé đạt kết...

Hướng đặt bàn học tuổi Đinh Hợi 2007 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập

0
42

Hướng đặt bàn học tuổi Đinh Hợi 2007 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập

11/07/2018 14:44

Được mệnh danh là “những con heo vàng”, Đinh Hợi 2007 nhận được kì vọng rất lớn trong việc trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Vì vậy, góc học tập ở nhà cũng cần phải được bài trí một cách hiệu quả để tạo nên không gian học tập lý tưởng cho bé.

Trong bài viết này, Dothi.net cùng các bậc phụ huynh sẽ cùng tìm hiểu hướng đặt bàn học tuổi Đinh Hợi 2007 một cách tổng quan và chính xác nhất.

Đôi điều về tuổi Đinh Hợi 2007

Có không ít bậc phụ huynh mong muốn sinh con trong năm 2007 vì trẻ sinh năm này được mệnh danh là những “con heo vàng”. Theo nhiều nguồn thông tin, con trai sinh vào năm 2007 có khả năng thành đạt rất cao. Người xưa cũng quan niệm rằng “Trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài”, không lấy làm lạ khi trẻ em Đinh Hợi được rất nhiều người mong đợi và đặt kỳ vọng rất lớn.

Để có thể tìm được hướng kê bàn học cho tuổi Đinh Hợi 2007, đầu tiên cần phải làm rõ một số thông tin về trẻ, bao gồm:

– Trẻ sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, là Ốc Thượng Thổ (nghĩa là đất trên mái nhà), là ngói lợp mái nhà để che gió mưa. Để có thể trở thành ngói, “đất” phải trải qua quá trình bị nung nóng thì mới có thể đạt được thành tích như mong muốn. Chính vì vậy, Đinh Hợi 2007 trong cuộc sống có thể phải trải qua một vài thử thách nhất định thì mới có thể dẫn đến thành công.

– Theo đánh giá tổng quan, cuộc sống của trẻ tuổi Đinh Hợi khá sung túc về các phương diện khác nhau, từ việc học tập, gia đình, tình cảm đến công việc trong tương lai.

Tuổi Đinh Hợi 2007 nên đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?

  Thông thường, để có thể xác định được hướng bàn học hợp tuổi cho con, phụ huynh thường xác định dựa trên hướng của sao Văn Xương. Trong phong thủy học, sao Văn Xương tượng trưng cho đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt, nếu đặt bàn học theo hướng sao Văn Xương sẽ giúp cho việc học hành, thi cử tiến bộ nhanh chóng, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Mỗi người có một vị trí sao Văn Xương khác nhau, dựa vào vị trí đó mà có thể xác định được hướng đặt bàn học cho tuổi Đinh Hợi phù hợp nhất.

  Với những người sinh năm Đinh Hợi 2007, ngũ hành thuộc Ốc Thượng Thổ, có hướng sao Văn Xương là hướng Tây (cả nam và nữ Đinh Hợi đều có hướng Văn Xương giống nhau). Như vậy, để có thể mang lại sự thành công tốt nhất cho việc học hành, thi cử, hướng đặt bàn học cho tuổi Đinh Hợi 2007 phù hợp nhất là hướng Tây.

  hướng đặt bàn học tuổi Đinh Hợi 2007
  Hướng đặt bàn học cho tuổi Đinh Hợi 2007 phù hợp nhất là hướng Tây.

  Một số lưu ý trong phong thủy bàn học tuổi Đinh Hợi 2007

  Ngoài việc chọn hướng bàn học theo phong thủy cho tuổi Đinh Hợi, để giúp học tập, đỗ đạt cao, các bậc phụ huynh cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề liên quan như màu sắc bàn học, vị trí bàn học trong căn phòng, cách sắp xếp các vật dụng trên bàn học:

  – Màu sắc bàn học: Vì người sinh năm Đinh Hợi 2007 thuộc mệnh Thổ, mà theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên màu sắc bàn học tuổi Đinh Hợi phù hợp nhất là những màu thuộc mệnh Hỏa như màu cam, màu đỏ, màu tím, màu hồng…

  – Vị trí bàn học trong căn phòng: Theo quan điểm phong thủy, bàn học không nên đặt ở vị trí trống trải, gần khu vực có góc nhọn. Sau lưng bàn học cần có chỗ dựa, tạo thế “tựa sơn”, mang đến cảm giác vững vàng, yên tâm trong quá trình học tập.

  – Không nên trưng bày các đồ dùng, thiết bị điện tử xung quanh khu vực bàn học vì sẽ làm ảnh hưởng đến sự tập trung của bé, chưa kể bức xạ từ các thiết bị điện tử còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi học.

  Qua bài viết này, hy vọng các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng xác định được hướng kê bàn học tuổi Đinh Hợi 2007 một cách phù hợp để giúp con học tập hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ” để tìm được phương án sắp xếp căn phòng sao cho mang lại nguồn vượng khí lớn nhất.

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY