Hướng bàn học tuổi Tân Mão 2011 giúp bé học tập tiến bộ

10/07/2018 14:32

Xác định được hướng bàn học hợp phong thủy cho bé tuổi Tân Mão 2011 không chỉ giúp bé học tập chăm chỉ, ngoan ngoãn hơn, mà còn mang lại những tiến bộ, kết quả tốt trong học tập. Và để có thể làm được điều này, hãy cùng Dothi.net đọc bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin về tuổi Tân Mão 2011

Theo phong thủy, những người sinh năm Tân Mão 2011 có ngũ hành là mộc, thuộc Tùng Bách Mộc (nghĩa là Gỗ cây Tùng). Những người thuộc Tùng Bách Mộc có tính kiên nhẫn rất cao và kiên định, có khả năng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Với ưu thế sở hữu ý chí luôn muốn vươn lên trên thiên hạ và tính kỷ luật cao, ngay cả đối với bản thân mình, Tùng Bách Mộc có khả năng thành công trên bất cứ lĩnh vực nào.

Trước khi trả lời được câu hỏi “Tân Mão 2011 đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?”, cần phải làm rõ một số thông tin xoay quanh. Tuy nhiên, vì cung can chi mệnh của nam mang và nữ mang của Tân Mão khác nhau nên thông tin cũng có sự khác biệt.

Một số thông tin về bé trai sinh năm 2011 Tân Mão:

  • Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé trai sinh năm 2011 lần lượt là: hướng Tây nam (được quý nhân che chở, thuận lợi trong mọi việc). hướng Đông bắc (mọi việc diễn ra ổn định, tốt đẹp); hướng Tây (thường xuyên nhân được sự giúp đỡ) và hướng Tây bắc (phúc lộc vẹn toàn).

  • Nam giới Tân Mão 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim nên phù hợp những màu thuộc mệnh Thổ (theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim) là các màu nâu, màu vàng. Hợp với những màu thuộc mệnh Kim (màu bản mệnh – tương hợp) là màu trắng, màu ghi,…. Ngoài ra có thể sử dụng những màu thuộc mệnh Mộc (theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc – có thể chế ngự được) là các màu xanh lá, xanh nhạt,…Và không nên sử dụng màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) là các màu đỏ, cam, hồng,…, cũng không nên sử dụng các màu thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy) khiến cho Tân Mão dễ rơi vào tình trạng giảm năng lượng.

Tuổi Tân Mão 2011 nên đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?
Tuổi Tân Mão 2011 nên đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?

Một số thông tin về bé gái sinh năm 2011 Tân Mão:

  • Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé gái sinh năm 2011 lần lượt là: hướng Tây bắc (được quý nhân che chở, thuận lợi trong mọi việc). hướng Tây (mọi việc diễn ra ổn định, tốt đẹp); hướng Đông bắc (thường xuyên nhân được sự giúp đỡ) và hướng Tây nam (phúc lộc vẹn toàn).

  • Nữ giới 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên phù hợp với những màu thuộc mệnh Hỏa (theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ) là các màu cam, tím, hồng,… Hợp với những màu thuộc mệnh Thổ (màu tương hợp – bản mệnh) là các màu nâu, vàng,…Ngoài ra có thể sử dụng những màu thuộc mệnh Thủy (theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy) là các màu xanh lam, chàm, đen,…Và không nên sử dụng màu thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ). Cũng không nên sử dụng các màu thuộc hành Kim vì gây ảnh hưởng xấu tới mệnh cung của bé.

Đặt bàn học đúng hướng giúp các bé Tân Mão học tập tốt hơn

Tuổi Tân Mão 2011 nên đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?

Thông thường, để xác định hướng bàn học sẽ dựa vào hướng của sao Văn Xương – chòm sao tượng trưng cho học tập, thành công. Cả bé trai và bé gái Tân Mão đều có chòm sao Văn Xương thuộc hướng Bắc. Như vậy, hướng đặt bàn học tuổi Tân Mão 2011 phù hợp nhất là đặt theo hướng Bắc để có thể mang lại kết quả học tập tốt nhất cho bé.

Tuy nhiên, việc chọn hướng đặt bàn cho tuổi Tân Mão chỉ mang tính chất tham khảo, sao Văn Xương chỉ có thể mang lại một chút may mắn và nguồn năng lượng tích cực, giúp bé tập trung trong học tập tốt hơn, còn kết quả vẫn phải phụ thuộc phần nhiều vào chính bản thân của bé.

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng các bậc phụ huynh chọn được hướng đặt bàn học cho bé Tân Mão phù hợp, mang đến môi trường học tập tốt nhất có thể cho bé.

LEAVE A REPLY