Hãy vứt ngay những vật dụng dưới đây nếu không muốn hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn

28/05/2018 07:11

Theo phong thủy nhà ở, có những vật dụng tưởng vô hại nhưng lại mang đến nguồn năng lượng cực xấu, tác động tiêu cực tới tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Nếu nhà bạn vẫn tồn tại những đồ dùng dưới đây, hãy vứt ngay để tránh vợ chồng thường xuyên lục đục, “cơm không lành, canh chẳng ngọt”.

Kỷ vật hoặc quà tặng của người yêu cũ

Thực tế cho thấy, nhiều người có thói quen giữ lại quà tặng hoặc kỷ vật của người yêu cũ. Bởi lẽ, họ cho rằng, dù thế nào đi nữa thì đó cũng là một kỷ niệm không đành vứt bỏ. Một số người quan niệm, những quà tặng đó là những ký ức đáng nhớ trong cuộc đời không nên vứt đi. Thế nhưng, ít ai biết được, các vật dụng này thường gắn liền với nhiều cảm xúc của cuộc tình trước. Dù cảm xúc đó là buồn, vui, nhớ thương hay oán giận đều ảnh hưởng nhất định tới hôn nhân hiện tại.

những món đồ ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình
Bạn không nên lưu giữ những kỷ vật, quà tặng của người yêu cũ bởi nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới hạnh phúc gia đình. (Ảnh: Internet).

Chồng hoặc vợ đều không thích bạn đời của mình lưu giữ những kỷ vật của người yêu cũ, nhất là trong trường hợp vợ chồng đang giận nhau hoặc vô tình bị bỏ rơi. Vậy nên, bạn cần vứt bỏ những vật dụng đó càng sớm càng tốt để giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Những cây đinh trên cửa phòng ngủ 

Những chiếc đinh phía sau cửa phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp bạn treo một số đồ dùng hoặc phụ kiện trang trí. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, điều này không hề tốt. Lý do là, cánh cửa trong phong thủy nhà ở tượng trưng cho gương mặt của một người. Nếu bạn đóng đinh lên phía sau cửa thì vô tình ảnh hưởng tới diện mạo của chủ nhân căn phòng. Do đó, thay vì đóng đinh treo đồ, bạn hãy dùng miếng dán sẽ tốt hơn.

đóng đinh sau cửa phòng ngủ vợ chồng
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn không nên đóng đinh phía sau cửa phòng ngủ của vợ chồng. (Ảnh: Internet).

Phòng ngủ vợ chồng chứa nhiều thiết bị điện tử

Phong thủy học cho rằng, phòng ngủ là trung tâm của mọi nguồn năng lượng trong nhà, có tác động nhất định tới các thành viên gia đình. Vậy nên, sóng điện từ của các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, điện thoại… sẽ khiến năng lượng phòng ngủ bị hỗn loạn. Về lâu dài, điều này sẽ khiến người ngủ trong phòng mất ngủ, đau đầu, căng thẳng thần kinh và ảnh hưởng nghiêm trọng tới trí nhớ. Như vậy, để đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân, bạn nên tránh để các thiết bị điện tử trong phòng ngủ.

Về mặt tình cảm, nếu phòng ngủ có quá nhiều thiết bị điện tử giải trí thì vợ chồng có thể chỉ tập trung vào chúng, không còn thời gian để tâm sự, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Điều này diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu tới hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, bạn nên đưa các thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ để bảo vệ sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

các thiết bị điện tử trong phòng ngủ vợ chồng
Các thiết bị điện tử trong phòng ngủ vợ chồng vô tình tác động tiêu cực tới sự bền vững của hôn nhân, gia đình. (Ảnh: Internet).

Những món đồ “linh tinh”

Thực tế cho thấy, hầu như gia đình nào cũng có những món đồ “linh tinh” xuất hiện rải rác xung quanh nhà. Theo quan điểm phong thủy, hòa khí trong gia đình sẽ bị xáo trộn nếu bạn không dọn dẹp, vứt bỏ những món đồ này. Có lẽ không ai biết rằng, chính những vật dụng đó sẽ khiến vợ chồng bạn thường xuyên cãi lộn, mâu thuẫn. Vì vậy, bạn nên thường xuyên dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch đẹp, nhất là khu vực dưới giường ngủ, trong phòng tắm, phòng khách, tủ đồ…

những món đồ linh tinh ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng
Nếu không muốn vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, bạn hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa và vứt bỏ những món đồ linh tinh. (Ảnh: Internet).

Những vật sắc nhọn

Theo phong thủy, những vật dụng sắc nhọn như dao, kéo hoặc đồ trang trí và cây cối có gai nhọn đều tác động xấu tới tình cảm vợ chồng. Tốt nhất, bạn không nên để chúng trong phòng ngủ. Bởi lẽ, những “sát thủ thầm lặng” này sẽ ngấm ngầm hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn. 

Những vật sắc nhọn trong phòng ngủ vợ chồng
Những vật sắc nhọn trong phòng ngủ vợ chồng có thể hủy hoại cuộc hôn nhân của gia chủ. (Ảnh: Internet).

LEAVE A REPLY