Gợi ý thiết kế nội thất cho phòng khách nhà ống

Không gian phòng khách là điểm đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào ngôi nhà. Có thể nói, đây là nơi thể hiện phong cách và lối sống của gia chủ. Vì vậy, chúng ta nên chú ý hơn đến khâu thiết kế nội thất phòng khách để tạo ấn tượng tốt cho ngôi nhà.

Thiết kế không gian nội thất hiện đại không chỉ đơn thuần là mua sắm đồ nội thất đẹp, mà còn nằm ở việc sắp xếp trang trí sao cho phù hợp, tạo được ấn tượng độc đáo.

Với những căn nhà ống, bạn có thể tận dụng các góc chết để đặt cây cảnh, bể cá vừa giúp làm đẹp không gian, vừa giúp không khí trong nhà được điều hòa.

Việc tận dụng các góc trong căn nhà ống để làm đẹp được xem là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm diện tích.

20180123082018669111 7676
Thêm chậu cây nhỏ sẽ giúp không gian phòng khách thêm đẹp hơn.

Với mẫu nhà ống hiện đại, nội thất phòng khách thường là những món đồ nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo được tính sang trọng và tinh tế cho không gian.

Về màu sắc của đồ nội thất trong ở phòng khách nhà ống thì lời khuyên của các chuyên gia là nên chọn những tông màu nhẹ nhàng, trang nhã. Lựa chọn này sẽ giúp không gian thêm thoáng đãng và sang trọng.

20180123082018669146 5b46
Hãy sử dụng chính đồ nội thất để tạo sự phân cách giữa
không gian phòng khách và bếp nấu.

Những căn nhà ống thường có đặc điểm thiết kế phòng khách liền kề với bếp. Vì vậy, để tạo được sự tách biệt giữa hai không gian này, chúng ta không nên xây tường, mà hãy sử dụng ngay chính đồ nội thất của các phòng để tạo sự phân cách. Điều này sẽ giúp không gian rộng hơn, thoáng và không rơi vào cảm giác tù túng. Đôi khi chỉ cần đặt chậu cây cảnh giữa hai căn phòng là chúng ta đã tạo được sự ngăn cách giữa các không gian với nhau.

Để bớt cảm giác chật chội, đồng thời, tạo được sự tinh tế cho không gian, bạn nên hạn chế đưa những món đồ không thực sự cần thiết vào trong phòng khách.

Nếu đang có ý định sửa chữa hay xây nhà ống, thì những gợi ý trên sẽ thực sự hữu ích mà bạn nên tham khảo.

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *