Độc đáo ngôi nhà hình “chiếc giày tình yêu” ở New Zealand

Nép mình trên đảo Nam, New Zealand, ngôi nhà hình chiếc giày độc đáo là “đứa con tinh thần” của cặp vợ chồng Steve và Judy Richards. Để được trải nghiệm một đêm ở đây, bạn phải trả tới 209 bảng Anh.

g1 57d6
Toàn cảnh ngôi nhà hình chiếc giày ở đảo Nam, New Zealand.
g2 28b3
Cặp vợ chồng Steve (55 tuổi) và Judy Richard (56 tuổi) đã thiết kế nên công trình độc đáo này với mục đích mang đến sự mới mẻ cho vịnh Tasman.

Judy cho hay: “Chúng tôi lên ý tưởng trong một lần nói chuyện phiếm và uống rượu vang. Chúng tôi quyết định đó là cách tốt nhất để mọi người kết nối đồng thời tin rằng nếu có điều gì đáng làm thì nó nên đáng làm theo cách hài hước nhất. Ngay khi bước vào bên trong, bạn sẽ biết mình đang ở một chốn khác hẳn. Nó giúp bạn kết nối với đứa trẻ bên trong mình”.

Bà vợ chia sẻ, chúng tôi mất khoảng 1 năm để lên kế hoạch thiết kế và xây dựng xong ngôi nhà hình chiếc giày độc đáo. Theo Judy Richard, đó là quãng thời gian “lao động vì tình yêu”.

g3 805c
Tông màu vàng của tường nhà và nội thất gỗ tạo cảm giác ấm cúng, lãng mạn cho không gian bên trong ngôi nhà hình chiếc giày.
g4 19ac
Không gian ngủ nghỉ ngọt ngào, thoáng sáng và gần gũi với thiên nhiên. Hẳn các cặp đôi sẽ thích mê căn phòng này.  

Judy chia cho biết thêm: “Bữa sáng đi kèm đã có trong phí thuê nhà. Bạn có thể đến quầy coffee bên cạnh hay yêu cầu phục vụ tận cửa. Không có ti vi nên nơi này sẽ không phải nơi lý tưởng cho các gia đình nhưng sẽ là địa điểm hoàn hảo cho các cặp vợ chồng muốn kết nối. Chúng tôi gọi đây là chiếc giày của tình yêu”.

Theo Dân trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *