Đặt bàn học cho bé tuổi Nhâm Thìn hướng nào để giúp...

Đặt bàn học cho bé tuổi Nhâm Thìn hướng nào để giúp bé học tốt hơn?

0
40

Đặt bàn học cho bé tuổi Nhâm Thìn hướng nào để giúp bé học tốt hơn?

11/07/2018 15:40

Việc học tập của con là một trong những vấn đề thường nhận được sự quan tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh. Để bé đạt kết quả cao trong học tập, ngoài quá trình, phương pháp học tập, cách bố trí bàn học, phong thủy bàn học cũng đóng vai trò không nhỏ.

Trong khuôn khổ bài viết này, Dothi.net sẽ tìm hiểu hướng đặt bàn tuổi Nhâm Thìn 2012 theo phong thủy chính xác nhất để giúp các bậc cha mẹ sắp xếp góc học tập của bé một cách phù hợp nhất.

Một số thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Thìn 2012

Để biết được Tuổi Nhâm Thìn 2012 đặt bàn học hướng nào?, bạn cần nắm rõ một số thông tin tổng quan dưới đây:

Những người sinh năm Nhâm Thìn 2012 có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, là Trường Lưu Thủy (nghĩa là nước chảy dài, hay còn gọi là sông). Những người có mệnh Trường Lưu Thủy có tham vọng to lớn, có khả năng nhìn xa trông rộng, tuy nhiên nhiều khi bỏ qua tiểu tiết vụn vặt, cần phải chú ý kỹ tính hơn.

Do mệnh cung của bé trai và bé gái tuổi Nhâm Thìn có sự khác biệt nên các yếu tố phong thủy cũng có sự khác biệt.

Một số thông tin về bé trai Nhâm Thìn 2012:

– Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé trai sinh năm 2012 lần lượt là: hướng Đông Bắc (được quý nhân che chở, thuận lợi trong mọi việc); hướng Tây Nam (mọi việc diễn ra ổn định, tốt đẹp); hướng Tây Bắc (thường xuyên nhân được sự giúp đỡ) và hướng Tây (phúc lộc vẹn toàn).

Tuổi Nhâm Thìn 2012 nên đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?
Xác định hướng bàn học của bé tuổi Nhâm Thìn cần dựa vào giới tính của trẻ.

– Nam giới Nhâm Thìn thuộc cung Càn, hành Kim nên phù hợp những màu thuộc mệnh Thổ (theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim) là các màu nâu, màu vàng. Đồng thời, nam giới tuổi Nhâm Thìn cũng hợp với những màu thuộc mệnh Kim (màu bản mệnh – tương hợp) là màu trắng, màu ghi… Ngoài ra, có thể sử dụng những màu thuộc mệnh Mộc (theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc – có thể chế ngự được) là các màu xanh lá, xanh nhạt… Tuy nhiên, không nên sử dụng màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) là các màu đỏ, cam, hồng… và thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy) vì sẽ khiến cho người tuổi Nhâm Thìn dễ rơi vào tình trạng giảm năng lượng.

Một số thông tin về bé gái Nhâm Thìn sinh năm 2012:

– Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé gái sinh năm 2012 lần lượt là: hướng Đông Nam (được quý nhân che chở, thuận lợi trong mọi việc); hướng Bắc (mọi việc diễn ra ổn định, tốt đẹp); hướng Nam (thường xuyên nhân được sự giúp đỡ) và hướng Đông (phúc lộc vẹn toàn).

– Nữ mệnh Nhâm Thìn thuộc cung Ly, hành Hỏa nên phù hợp với những màu thuộc mệnh Mộc (theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa) là các màu xanh lá, xanh lục… và hợp với những màu thuộc mệnh Hỏa (màu tương hợp – bản mệnh) là các màu cam, hồng, đỏ, tím… Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể sử dụng những màu thuộc mệnh Kim (theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, có thể chế ngự được) là các màu trắng, màu xám, ghi… cho phòng bé. Không nên sử dụng các màu thuộc mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) là các màu đen, ghi, xanh đậm… hay các màu thuộc mệnh Thổ là màu nâu, màu vàng (Hỏa sinh Thổ) để tránh làm giảm sinh khí của bản mệnh.

>>> Những loại cây cảnh phong thủy phù hợp với người tuổi Thìn?

Tuổi Nhâm Thìn 2012 nên đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?

Để có thể xác định được hướng kê bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012, các bậc phụ huynh dựa vào hướng của sao Văn Xương. Đây là chòm sao được mệnh danh là mang lại sự thông minh, may mắn và thành công trong học tập. Theo đó, hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn phù hợp nhất theo chòm sao Văn Xương là hướng Bắc. Việc đặt bàn học cho bé theo hướng Bắc sẽ giúp bé nhận được nguồn năng lượng tích cực, từ đó nâng cao chất lượng học tập một cách tốt nhất.

Xác định hướng kê bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012
Tuổi Nhâm Thìn 2012 nên đặt bàn học hướng nào hợp phong thủy?

Tuy nhiên, việc chọn hướng bàn học cho trẻ Nhâm Thìn chỉ góp phần mang lại nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy quá trình học tập của trẻ, kết quả học tập vẫn phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân của trẻ cũng như phương pháp giáo dục của nhà trường và của cha mẹ.

 


>>> Nhanh tay đăng tin bán nhà riêng Quận 1 để nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn


 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY