Làm đẹp là sở thích chung của rất nhiều chị em và cùng có rất nhiều người muốn làm giàu nhờ điều này. Nhưng không phải ai cũng có thể kiên trì và đạt được thành công bằng đam mê. Cùng lắng nghe câu chuyện của nữ CEO Lã Thị Bích khởi nghiệp thành công từ đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em.

Bài viết liên quan:

10 Loại Kem Chống Nắng Cho Body Hiệu Quả Tốt Nhất Năm 2021

Review kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer SPF 55 88ml

5 nước hoa hồng cho da mụn tốt nhất, hot nhất năm 2021

CEO Lã Thị Bích – thành công từ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em - 1

Chân dung nữ CEO tài năng Lã Thị Bích của công ty Princess Beauty.

Nữ doanh nhân sinh năm 1993 thành công khi còn khá trẻ. Có lẽ chính bởi được sinh ra tại vùng quê nghèo Đắk Lắk đã khiến nữ CEO này luôn trăn trở trong mình ước mơ làm giàu cho chính bản thân và quê hương.

Hiện tại, CEO Lã Thị Bích đang là nhà điều hành kiêm sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Princess Beauty. Để có được thành quả như ngày hôm này thì nữ doanh nhân đã trải qua 9 năm trau dồi kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh hệ thống online cũng như chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Người ta có thể nhìn thấy thành công và những gì CEO Lã Thị Bích đạt được, nhưng ít ai biết rằng nữ doanh nhân này đã phải tích cóp đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đang là một cô sinh viên vừa chập chững tốt nghiệp ra trường.

Lý do CEO Lã Thị Bích bén duyên với mỹ phẩm xuất phát từ mong muốn làm đẹp cho bản thân và cho những người thân bên cạnh. Nữ doanh nhân chia sẻ cô luôn khao khát bản thân có thể làm được điều gì đó tốt hơn cho những người xung quanh mình.

CEO Lã Thị Bích – thành công từ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em - 2

Nữ doanh nhân với khát vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt.

Từ những ngày đầu khởi nghiệp, tất cả mọi thứ đều khó khăn đối với CEO Lã Thị Bích. Từ tìm kiếm những khách hàng đầu tiên và thuyết phục họ tin tưởng sử dụng sản phẩm, đến ngay cả việc vận chuyển và giao hàng cũng đều do chính tay nữ doanh nhân đảm nhận. Từ quá trình đó mà cô hiểu và trân trọng hơn sự góp sức của các cộng sự, nhân viên về sau này.

CEO Lã Thị Bích – thành công từ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em - 3

Mỗi thành viên của Princess Beauty đều là người thân của CEO Lã Thị Bích.

Trải qua quá trình phát triển, tính đến năm 2016, hệ thống công ty Princess Beauty đã có hàng nghìn thành viên trải dài trên toàn quốc. Các sản phẩm của Princess Beauty sản xuất dựa trên nguyên liệu chọn lọc từ thiên nhiên kết hợp công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bằng những nỗ lực của mình, Princess Beauty đã tạo ra môi trường kinh doanh đáng mơ ước của những chị em phụ nữ dám nghĩ dám làm. CEO Lã Thị Bích đã góp phần tiếp thêm động lực giúp họ tự tin, xinh đẹp hơn và chủ động về kinh tế hơn trong cuộc sống.

CEO Lã Thị Bích – thành công từ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em - 4

Nhờ tài năng điều hành mà CEO Lã Thị Bích (thứ 2 từ phải qua) nhận được nhiều giải thưởng.

Với những cống hiến của mình, doanh nhân Lã Thị Bích đã xuất sắc lọt vào Top 10 Ngôi sao kinh doanh hàng đầu 2017. Ngoài ra, CEO Lã Thị Bích đã đưa Princess Beauty đạt được nhiều thành công như Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019, Top 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2017.

Bên cạnh việc kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm, CEO Lã Thị Bích đầu tư thêm về bất động sản và nhiều mảng khác nữa. Năm 2015, nữ doanh nhân vỡ oà trong hạnh phúc khi có thể tự tay mua 1 căn nhà và xe ô tô cho ba mẹ của mình ở dưới quê. Đây có lẽ là thành công và mục tiêu lớn nhất mà CEO Lã Thị Bích luôn mong mỏi thực hiện bấy lâu.

CEO Lã Thị Bích – thành công từ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em - 5

CEO Lã Thị Bích tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Châm ngôn sống của CEO Lã Thị Bích là sống tử tế. Vậy nên ngoài các hoạt động kinh doanh thì nữ doanh nhân còn rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. CEO Lã Thị Bích tổ chức hoạt động từ thiện “Mùa trăng yêu thương” cho các em nhỏ tại quê hương mình và trao nhiều phần quà cho các em tại xã Eauy Krông Pắk – Đắk Lắk.

Với uy tín 9 năm trên thị trường, CEO Lã Thị Bích tự tin sẽ đưa Princess Beauty trở thành một tập đoàn lớn về mỹ phẩm trong năm 2021.

LEAVE A REPLY