Canh bí nấu cổ cánh gà chống ngấy

Nếu bạn cảm thấy chán ngấy thịt rồi thì hôm nay, hãy thử ’cơm canh đạm bạc’ nhé!

bi Canh bí nấu cổ cánh gà chống ngấy

Nguyên liệu

– 500g bí đao
– 200g cổ, cánh gà
– 5g gừng
– Nước mắm, muối, hành hoa

Thực hiện

1. Bí đao gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, chẻ làm tư, thái miếng dày hơn 1cm.

– Cổ, cánh gà rửa sạch, chặt miếng, cho vào nước lạnh đun sôi, hớt bỏ bọt.

2. Đập giập gừng, bỏ vào nồi gà đun nhỏ lửa cho nhừ.

– Cho tiếp bí đao vào nồi nước gà, nấu cho mềm nhừ, nêm vừa mắm muối.

3. Cho thêm hành hoa cắt khúc.

Theo Ngôi Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *