Cần biết khi làm đẹp với dầu dưỡng da

Dầu có thể ngăn chặn sự kích thích gây ra bởi một số thành phần chống lão hóa. Argan và các loại dầu chiết xuất từ cây lưu ly có tác dụng giảm viêm.

1. Tác dụng của dầu với làn da

da dau Cần biết khi làm đẹp với dầu dưỡng da

Những chai dầu nhỏ có tác dụng duy trì sự trẻ trung cho các nàng, giúp làn da không bị khô như da rắn. Bác sĩ da liễu David Colbert, người đã thực hiện 15 năm nghiên cứu về lợi ích chăm sóc da và chống lão hóa của các loại dầu đã giải thích rằng, khi sử dụng hiệu quả, dầu đem lại những lợi ích tuyệt vời dành cho da.

2. Bảo vệ gốc tự do

Nhiều loại dầu thực vật, bao gồm chanh dây, các loại dầu marula châu Phi, có chứa chất chống oxy hóa. Vào mỗi sáng, bạn dùng vài giọt, xoa bóp lên làn da sạch và chờ đợi khoảng hai phút, sau đó dùng kem chống nắng hoặc kem nền như bình thường.

3. Cải thiện khả nặng chịu đựng của làn da

Dầu có thể ngăn chặn sự kích thích gây ra bởi một số thành phần chống lão hóa. Argan và các loại dầu chiết xuất từ cây lưu ly có tác dụng giảm viêm. Sử dụng một vài giọt là đủ để bảo vệ làn da và giữ cho bề mặt da không bị tổn thương.

4. Giúp làn da mọng nước

da dau1 Cần biết khi làm đẹp với dầu dưỡng da

Vào những năm cuối độ tuổi 30, nếp nhăn đột nhiên nhìn sâu hơn vì các loại dầu tự nhiên của da giảm, các rào cản giữ độ ẩm bị phá vỡ, gây nên hiện tượng khô da. Hầu hết các loại kem có chứa một chút dầu nhưng không đủ để tạo ra sự khác biệt lớn. Bởi các loại dầu chính là mỡ hoặc chất béo, nó vượt qua lớp lipid của da nhanh hơn, ngăn ngừa hiện tượng mất nước và tăng cường độ ẩm cho da tốt hơn. Dầu ô liu và dầu dừa là hai loại dầu dưỡng ẩm tuyệt vời.

5. Hấp thu tốt hơn

Nếu bạn dùng một loại dầu trước khi bôi kem chống lão hóa, các phân tử dầu hoạt động như một loại virus nhỏ, chui vào da, hoạt động để cách thành phần như retinol, axit glycolic, và vitamin C vào sâu trong da và tiến gần hơn với quá trình sản xuất collagen mà không cần kích thích bề mặt.

Theo ngoisao.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *