Bí quyết cho hàng mi dài chỉ trong vòng 7 ngày

Không cần mi giả hay mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của quý bà sẽ được cải thiện chỉ sau 7 ngày nếu phái yếu chăm chỉ tin dùng dầu dừa để dưỡng.

Ngày nay, chỉ cần một cái bấm mi và mascara là chị em sẽ có ngay hàng mi như mong muốn. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phụ thuộc nhiều vào mascara thì vẫn tốt hơn phải không ạ. Đó là chưa kể dùng mascara thường xuyên sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất có thể ảnh hưởng đến đôi mắt nữa.

a177 Bí quyết cho hàng mi dài chỉ trong vòng 7 ngày

Chuẩn bị:

– Dầu dừa tinh khiết

– Tăm bông

Thực hiện:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara nhé, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.

Thời gian đầu không quen các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

a187 Bí quyết cho hàng mi dài chỉ trong vòng 7 ngày

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.

Dù vậy, dầu dừa nguyên chất sẽ không gây hại cho mắt của bạn, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các bạn dùng ít dầu dừa hơn chút nhé.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3 – 4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các bạn cần duy trì 2 – 3 lần/tuần. Điều này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp vậy.

Theo Lamdep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *